Cargo บริการรับนำเข้าสินค้าจากจีนมาไทย ทุกรูปแบบ

THE ONE CARGO มีประสบการณ์ในการนำเข้าสินค้าหรือชิปปิ้งจีนมานานกว่า 10 ปี ดังนั้นเราจึงกล้าการันตีว่าพัสดุทุกชิ้นที่ได้จัดส่งโดยเรา จะถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย ทั้งนี้เรายังเป็นบริการแบบ One Stop Service ที่จะไม่ได้เพียงแค่นำเข้าแค่สินค้าเท่านั้น เรายังมีบริการอื่นๆ ที่จะทำให้คุณสะดวกสบาย เมื่อต้องการติดต่อประสานงาน หรือโอนเงินค่าสินค้าไปยังร้านค้าในประเทศจีนอีกด้วย สำหรับลูกค้าสามารถที่จะติดต่อเพื่อขอรับคำปรึกษาฟรี จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเราได้ตลอดเวลา

บริการสั่งเอง
อัตราค่าขนส่งจากจีนทางรถ
อัตราค่าขนส่งจากจีนทางรถ
ประเภท น้ำหนัก (KG) ขนาด (CBM)
สินค้าทั่วไป 30 6,500
มอก. อย. 40 7,000
พิเศษ 60 9,000

บริษัท THE ONE CARGO ของเราให้บริการ นำเข้าสินค้าจากจีน มาไทยโดยทางรถ ด้วยประสบการณ์ความเชี่ยวชาญการขนส่งทางบก จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าจะถึงมือ ภายใน 5-7 วัน สั่งของจากจีน ขนส่งจากจีนถึงไทย รวดเร็วใช้ระยะเวลาไม่นาน และเป็นที่นิยมอย่างมาก ให้บริการขนส่งทางรถแบบไม่เต็มตู้ (LCL) ซึ่งช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่งได้มาก พร้อมกระจายสินค้าถึงมือผู้รับทั่วไทย ลูกค้าสามารถเช็คสถานะตำแหน่งสินค้าออนไลน์ได้ เหมาะกับสินค้าทุกๆ ประเภท สินค้าที่มีขนาดเล็กหรือขนาดปานกลาง เป็นสินค้านำเข้าจากจีนทั่วไป สินค้าที่ไม่ใหญ่มากและกลุ่มสินค้าแฟชั่นที่มีการแข่งขันสูง สินค้าที่ไม่แตกหักง่าย

อัตราค่าขนส่งจากจีนทางเรือ
อัตราค่าขนส่งจากจีนทางเรือ
ประเภท น้ำหนัก (KG) ขนาด (CBM)
สินค้าทั่วไป 20 4,000
มอก. อย. 30 6,000

บริษัท THE ONE CARGO ของเราให้บริการ นำเข้าสินค้าจีน ขนส่งสินค้าทางเรือ เหมาะสำหรับสินค้าที่มีขนาดใหญ่ น้ำหนักมาก ไม่ใช่สินค้าเร่งรีบ และเป็นสินค้าที่ต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ ก็สามารถส่งสินค้าผ่านทางเรือ โดยใช้เวลาประมาณ 15-20 วัน ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ปัจจุบัน ชิปปิ้งจีนทางเรือก็เป็นทางเลือกที่นิยม มีทั้งการสั่งสินค้าแบบแชร์ตู้คอนเทนเนอร์ ได้ทั้ง LCL และ FCL (ในกรณีที่จำนวนสินค้าที่สั่งมีจำนวนไม่มากพอที่จะโหลดใส่ตู้ตอนเทนเนอร์ได้ จะใช้การเเชร์รวมกับสินค้าอื่นๆ) และแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ FCL

เมื่อสินค้าถึงไทย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ดังนี้

 • ลูกค้าสามารถมารับสินค้าเองได้ที่โกดัง (ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
 • ให้บริษัทจัดส่งโดยตรงถึงบ้านลูกค้าภายในเขตกรุงเทพ ราคา xxx บาท
 • ใช้ขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์ ในการจัดส่งต่อไปบ้านลูกค้า

ในกรณีให้จัดส่งต่อไปบ้านลูกค้าโดยใช้ขนส่งเอกชน จะมีค่าใช้จ่ายดังนี้

 • ค่าบริการโกดัง 50 บาท (ค่าเเพคกิ้ง(Packing) เป็นการรวมของส่งให้ลูกค้าภายในประเทศ เป็นค่ากล่อง ค่าถุงเขียว + ค่าออกไปส่งของ (สินค้ามากน้อยคิดเท่ากันหมด) ส่วนค่าขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์นั้น ลูกค้าต้องเป็นคนจ่ายเองนะคะ (คิดตามจริงตามที่ขนส่งคิด)
บริการพรีออเดอร์
อัตราค่าขนส่งจากจีนทางรถ
อัตราค่าขนส่งจากจีนทางรถ
ประเภท น้ำหนัก (KG) ขนาด (CBM)
สินค้าทั่วไป 35 7,000
มอก. อย. 45 7,500
พิเศษ 70 11,000

THE ONE CARGO บริการ นำเข้าสินค้าจีน แบบ Pre Order เพราะในปัจจุบันการ สั่งของจากจีน ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไปแล้ว เพราะเราสามารถใช้บริการ ชิปปิ้ง กับทาง THE ONE CARGO เว็บเดียวจบ พรีออเดอร์สินค้าจากจีนได้ง่าย ๆ โดยไม่ต้องปวดหัวกับเรื่องกำแพงภาษา ภาษี หรือกระบวนการนำเข้าสินค้าที่ยุ่งยากอีกต่อไป นอกจากนี้ ยังมีบริการขนส่งจากจีนทางรถ การนำเข้า ขนส่งจากจีนทางรถ ใช้ระยะเวลา 5 – 7 วัน เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากรวดเร็วใช้ระยะเวลาไม่นาน เหมาะสำหรับสินค้าทุกประเภท สินค้าที่ไม่ใหญ่มากและกลุ่มสินค้าแฟชั่นที่มีการแข่งขันสูง สินค้าที่ไม่แตกหักง่าย THE ONE CARGO ให้บริการรับสั่งซื้อสินค้าจากประเทศจีน โดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์ สามารถสั่งได้ทุกเว็บไซต์ในประเทศจีน ทั้ง taobao, tmall, 1688, Alibaba การพรีออเดอร์ จะไม่มีค่าบริการในการสั่งซื้อ

อัตราค่าขนส่งจากจีนทางเรือ
อัตราค่าขนส่งจากจีนทางเรือ
ประเภท น้ำหนัก (KG) ขนาด (CBM)
สินค้าทั่วไป 25 5,000
มอก. อย. 35 7,000

THE ONE CARGO ให้บริการขนส่งสินค้าพรีออเดอร์ทางเรือจากจีน สามารถเลือกปริมาณสินค้าได้มากกว่า นอกจากนั้นค่าบริการขนส่งทางเรือยังถูกกว่าการขนส่งทางรถ ทำให้การสั่งสินค้าปริมาณมาก ๆ ถูกลง ส่งสินค้าทางเรือจากจีนประหยัดมากขึ้นขนส่งจากจีนทางเรือ การขนส่งจากจีนทางเรือ ใช้ระยะเวลา 15 – 20 วันเหมาะสมกับสินค้า ที่มีขนาดใหญ่ และสินค้าที่เน้นความปลอดภัย ต้องใช้ความระมัดระวังในการขนส่งเป็นพิเศษ ในขณะเดียวกันด้วยค่าขนส่งที่ถูก สามารถช่วยลดต้นทุนสินค้า

เมื่อสินค้าถึงไทย ลูกค้าสามารถเลือกใช้บริการได้ดังนี้

 • ลูกค้าสามารถมารับสินค้าเองได้ที่โกดัง ตั้งแต่เวลา 08.00 น. – 17.00 น.(ไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม)
 • บริการรถบริษัท THE ONE CARGO จัดส่งโดยตรงถึงบ้านลูกค้าภายในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล ระยะทางไม่เกิน 50 กิโลเมตร จากโกดัง เที่ยวละ 690 บาท หากเกิน 50 กิโลเมตร ค่าขนส่งคิดตามระยะทาง ติดต่อขอราคาได้ทาง line @theonecargo (ราคาเป็นราคาเหมา 1 เที่ยว รถกระบะตู้ทึบ 1 คัน สามารถบรรจุสินค้าได้ประมาณ 5-6 CBM.)
 • บริการจัดส่งต่อขนส่งเอกชนหรือไปรษณีย์คิดค่าบริการตามจริงตามอัตราค่าขนส่งของบริษัทฯขนส่งที่ลูกค้าเลือกใช้ โดยทางบริษัทฯจะคิดค่าบริการโกดังเป็นค่า Repack เริ่มต้น 20 บาท สูงสุดไม่เกิน 50 บาท ขึ้นอยู่กับน้ำหนักของสินค้า

บริการพรีออเดอร์

 • เมื่อลูกค้าส่งออเดอร์เข้ามาในระบบภายในเวลาทำการ จะมีเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบออเดอร์ให้ลูกค้าภายใน 24 ชั่วโมง หากนอกเวลาทำการ เช่น วันอาทิตย์ หรือ วันหยุด จะมีเจ้าหน้าที่มาสรุปออเดอร์ให้ลูกค้าในวันจันทร์หรือวันทำการถัดไป)
 • เมื่อลูกค้าแจ้งชำระเงินค่าสินค้ามาแล้ว หากเป็นเวลาทำการพนักงานจะทำการสั่งซื้อสินค้าให้ลูกค้าภายใน 1-3 ชั่วโมง หากชำระค่าสินค้ามานอกเวลาทำการ เมื่อถึงเวลาเปิดทำการเจ้าหน้าที่จะสั่งซื้อให้ภายใน 1-3 ชั่วโมง
 • หากลูกค้าทำการชำระเงินเข้ามาแล้ว และทางบริษัทได้ชำระเงินให้กับร้านค้าแล้ว ลูกค้าแจ้งยกเลิกรายการ ทางบริษัทขออนุญาตหักค่าธรรมเนียมออเดอร์ละ 50 บาท (เนื่องจากหากมีการยกเลิกออเดอร์จะทำให้เครดิตในการสั่งซื้อสินค้าของบริษัทกับร้านค้าลดลง) แต่หากขอยกเลิกเนื่องจากความผิดพลาดของร้านค้า เช่น ร้านค้าไม่จัดส่งสินค้าตามเวลาที่กำหนดหรือร้านค้ามีสินค้าไม่ครบตามที่สั่ง ทางเราจะไม่คิดค่าธรรมเนียม
ฝากจ่ายค่าสินค้า
ฝากจ่ายค่าสินค้า

THE ONE CARGO เรามีบริการฝากจ่าย taobao ฝากจ่าย tmall ฝากจ่าย 1688 บริการครบและจบในที่เดียว ผู้ให้บริการ นำเข้าสินค้าจีน ค่าขนส่งจากจีน คิดราคาตามจริงไม่มีบวกเพิ่ม ไม่มีค่าใช้จ่ายจุกจิก มีบริการนำเข้าอย่างเดียว นำเข้าแบบเหมาตู้ หรือถ้าคุณยังเป็นมือใหม่ ที่นี่ มีบริการฝากสั่งสินค้าจากจีนด้วย มีทั้งบริการฝากสั่ง + นำเข้าแบบกิโล และฝากสั่ง + นำเข้าแบบปลีก นำเข้าสินค้าจากจีน โอนเงินไปจีน ฝากสั่งสินค้าจากจีน ปรึกษา THE ONE CARGO ยินดีให้บริการ เรามีระบบฝากจ่ายสินค้า สั่งซื้อสินค้าจากเว็บไซต์จีนง่าย ๆ โดยการคัดลอก URL จากเว็บไซต์ 1688 Alibaba Taobao และ Tmall มาวางที่หน้าเว็บไซต์ https://theonecargo.com/ เพียงเท่านี้ ท่านก็สามารถเลือกสินค้าที่ท่านต้องการได้ ซึ่งมีเจ้าหน้าที่คอยให้คำปรึกษาและต่อราคากับร้านค้าจีนให้ โดยไม่มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

บริการฝากชำระค่าสินค้า TAOBAO 1688 TMALL

บริการฝากชำระค่าสินค้า คือ บริการฝากชำระเงินค่าสินค้าที่ลูกค้ากดสั่งซื้อสินค้าด้วยไอดีตนเองกับเว็บ TAOBAO / TMALL / 1688 โดยทางบริษัทฯขอสงวนสิทธิ์ให้บริการเฉพาะลูกค้าที่ขนส่งกับทางบริษัทฯเท่านั้น บริการโอนเงินไปจีน เติมเงิน Alipay เรทถูก รวดเร็ว ทันใจ เงินเข้าบัญชีปลายทางทางภายใน 1 – 3 ชั่วโมง อัตราแลกเปลี่ยนตามที่ปรากฎที่หน้าเว็บไซต์ในแต่ละวัน บริการฟรี ไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดจำนวนโอน

วิธีการฝากจ่ายชำระค่าสินค้า 2 วิธี ดังนี้

 1. ลูกค้ากดฝากเข้ามาที่บัญชีอาลีเพย์ของทางบริษัทฯ เพื่อให้บริษัทฯกดจ่ายค่าสินค้าให้ สามารถตรวจสอบหมายเลขอาลีเพย์ของทางบริษัทฯได้ที่เมนูฝากจ่ายเงินเถาเป่าหรือสอบถามแอดมินได้ทางไลน์ @theonecargo (มี @ ด้านหน้า)
 2. ลูกค้าแจ้ง ID กับ Password เข้าระบบ TAOBAO / TMALL / 1688 เพื่อให้เจ้าหน้าที่ของบริษัทฯเข้าไปกดจ่ายค่าสินค้าให้

บริการฝากชำระค่าสินค้า TAOBAO 1688 TMALL

 • ลูกค้าสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนประจำวันได้ที่หน้าแดชบอร์ดของระบบ THEONEARGO หรือหน้าเว็บไซต์ https://theonecargo.com/
 • มีค่าธรรมเนียมรายการละ 10 บาท
 • หากในระบบลูกค้ามียอดเงินบาทคงเหลือเพียงพอสามารถทำรายการที่เมนูฝากจ่ายเงินเถาเป่า หากยอดเงินบาทคงเหลือไม่เพียงพอ ต้องทำการเติมเงินเข้าระบบก่อน
 • เมื่อมียอดเงินบาทเพียงพอแล้ว ลูกค้าสามารถทำรายการที่เมนูฝากจ่ายเงินเถาเป่า
 • รอเจ้าหน้าที่ตรวจสอบ และจ่ายเงิน
 • รายการจะขึ้นว่า “ดำเนินการสำเร็จ
โอนเงินไปจีน เติมเงินอาลีเพย์

การโอนเงินจากไทยไปจีน คือ การแลกเปลี่ยนจากเงินบาทไปเป็นเงินหยวน จะได้มากหรือน้อยขึ้นอยู่ที่อัตราแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศด้วย การโอนเข้าบัญชีธนาคารของจีนหรือโอนเงินจากไทยไปจีนเช่นเดียวกันคือสามารถใช้บริการโอนเงินไปประเทศจีนได้ มีผู้ให้บริการหลายเจ้า แต่สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีน ต้องการโอนเงินไทยไปจีนเพื่อชำระค่าสินค้าสามารถชำระเงินผ่าน Alipay ได้ ต้องเติมเงินเข้าแอพพลิเคชั่นก่อน เงินที่ปรากฏในแอพฯ จะเป็นเงินหยวน คุณสามารถขอให้เพื่อนเติมเงินหยวนเข้าอาลิเพย์ให้หรือใช้บริการเติมเงินจากบริษัทชิปปิ้งที่นำเข้าสินค้าจากจีน ขึ้นอยู่ที่ความสะดวก บริการเติมเงินเข้าอาลิเพย์ หรือบริการโอนเงินจากไทยไปจีน ผู้ให้บริการแต่ละเจ้ามีอัตราค่าบริการที่ต่างกัน

บริการโอนเงินไปจีน เติมเงินอาลีเพย์

 1. โอนเงินไปธนาคารจีน
 2. โอนเงินผ่าน Wechat
 3. โอนเงินผ่าน Alipay

มีหลายคนสมัคร Alipay ไม่เป็น หรือพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์มือใหม่ที่ต้องการสั่งซื้อสินค้าจากจีนมาขายแต่ไม่รู้จะชำระเงินยังไง สมัคร Alipay ไม่เป็น ไม่รู้จะเติมเงินเข้า Alipay ยังไง จบทุกปัญหาได้ง่ายๆ แค่ปรึกษา THE ONE CARGO เราให้บริการรับสั่งสินค้าจากจีน รับนำเข้าสินค้าจากเมืองจีน ในราคาถูก มีทั้งบริการนำเข้าสินค้าอย่างเดียว ฝากสั่งซื้อสินค้าและยังมีบริการนำเข้าแบบปลีก/กิโลด้วย บริการนำเข้าแบบเหมาตู้เราก็มี ครอบคลุมไปถึงบริการเปิดบัญชีและโอนเงินไปจีน Alipay ครบและจบในที่เดียว

อัตราค่าบริการ

 • อัตราแลกเปลี่ยนตามหน้าเว็บไซต์ของแต่ละวัน
 • โอนเยอะสามารถต่อรองราคาได้ มากกว่า 30,000 หยวน ขึ้นไป

ขั้นตอนการใช้บริการ

 • ติดต่อใช้บริการผ่านเจ้าหน้าที่โดยตรง ผ่านทางข้อความ ไลน์ หรือ วีแชท
 • ลูกค้าคำนวณยอดเงินบาทที่ต้องโอนได้ด้วยตนเอง
 • ลูกค้าตรวจสอบยอดเงินบาทที่ต้องชำระ
 • ลูกค้าโอนเงินตามช่องสรุปยอดเงินบาทที่ต้องโอน(THB)
 • ลูกค้าแจ้งข้อมูลการโอนเงินบาท
 • เจ้าหน้าที่ดำเนินการโอนเงินไปบัญชีจีน
 • เจ้าหน้าที่ส่งหลักฐานการโอนให้กับลูกค้า
 • ลูกค้าสามารถนำหลักฐานการโอนเงินไปแจ้งกับเจ้าของบัญชี
 • จบขั้นตอนการดำเนินการ
โอนเงินไปจีน เติมเงินอาลีเพย์