dropship สินค้าจีน 20 อันดับ รายชื่อสินค้านำเข้ายอดนิยมที่คนไทยนำเข้า

dropship สินค้าจีน 20 อันดับ รายชื่อสินค้านำเข้ายอดนิยมที่คนไทยนำเข้า

dropship สินค้าจีน 20 อันดับ รายชื่อสินค้านำเข้ายอดนิยมที่คนไทยนำเข้า สินค้านำเข้า คือ สินค้าที่มีการนำเข้าจากต่างประเทศเพื่อขายในไทย โดยของนำเข้ามักจะมีราคาถูก ทำให้ขายได้กำไรดี โดยเฉพาะการนําเข้าสินค้าจากจีนมาขาย หลายคนจึงมักจะนำเข้าสินค้าจากต่างประเทศมาขายมากกว่า ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวม 20 อันดับสินค้านำเข้าจากต่างประเทศที่นิยมมาบอกกันด้วย จะมีอะไรบ้างนั้นต้องไปดูเลย

dropship

dropship 20 สินค้านำเข้ายอดนิยม

สินค้านําเข้าจากต่างประเทศ 20 อันดับ ที่เราจะพูดถึงนี้ เป็นสินค้าที่ได้รับความนิยมมากที่สุด โดยสินค้าจีนยอดนิยม และสินค้าจากประเทศอื่นๆ ซึ่งก็มีตั้งแต่สินค้าเพื่ออุปโภคบริโภค สินค้าแฟชั่น ของมีค่าต่างๆ โดยล้วนมีราคาที่ถูกกว่าในไทยเรา หรือบางอย่างก็หาได้ยากในไทย เมื่อนำมาขายก็จะทำให้ได้กำไรสูง สร้างรายได้ให้กับผู้ที่ทำธุรกิจสินค้านำเข้าส่งออกได้เป็นอย่างดี แถมนำเข้าได้ไม่ยากผ่านบริการ ชิปปิ้ง ที่มีในปัจจุบัน โดยมีสินค้าที่นิยมดังนี้

 1. เคสมือถือ – เคสมือถือสวยๆ น่ารักๆ งานพรีเมี่ยม ต้องยกให้กับประเทศจีน โดยมีเคสมือถือทุกรุ่นให้เลือกอย่างจุใจ ทั้งยังใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ทำให้ได้เคสที่สวยงาม แข็งแรง คงทน และดูทันสมัยสุดๆ ที่สำคัญราคาถูกเวอร์ จึงเป็นสินค้านำเข้าที่นิยมมาก
 2. น้ำมันดิบ – น้ำมันเป็นเชื้อเพลิงสำคัญที่ต้องใช้ ไม่ว่าจะใช้กับยานพาหนะ ใช้กับเครื่องมือการเกษตรอย่างปั้มน้ำ หรือเครื่องตัดหญ้า และอื่นๆ อีกมากมาย จึงเป็นอีกหนึ่งสินค้านำเข้า 2024 ที่มีเปอร์เซ็นต์การนำเข้ามาสูงมาก
 3. เครื่องประดับ สร้อยคอ ต่างหู ฯลฯ – เครื่องประดับ สินค้ายอดนิยมของเหล่าสาวๆ ทั้งหลาย ยิ่งนำเข้าจากจีนด้วยแล้ว บอกเลยว่าขายดีสินค้า เพราะเครื่องประดับของจีนนั้นมีการดีไซน์ที่ทันสมัย และฮิตติดเทรนด์มากๆ แถมยังใช้วัสดุเกรดพรีเมี่ยม สาวไทยใส่แล้วสวยชัวร์
 4. คอมพิวเตอร์ และอุปกรณ์ – คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่างๆ ก็นิยมนำเข้ามาจากต่างประเทศเช่นกัน อย่างเช่น เมาส์ หูฟังคอม ลำโพง ซึ่งราคาที่นำเข้ามานั้นจะมีราคาถูกกว่าเยอะ ถ้านำมาขายล่ะก็ บอกเลยว่ากำไรชัวร์
 5. เสื้อผ้าแฟชั่น – เสื้อผ้าแฟชั่นจากจีนก็เป็น สินค้านําเข้า จากต่างประเทศ 10 อันดับแรกที่ฮิตมากๆ โดยขึ้นชื่อว่าเป็นประเทศที่ผลิตเสื้อผ้าออกมาได้ตามเทรนด์สุดๆ มีความสวยงาม เข้ากับคนไทย เนื้อผ้าก็สบายผิว มีให้เลือกหลายลุค หลายสไตล์เลยทีเดียว
 6. เครื่องใช้เบ็ดเตล็ด – เครื่องใช้เบ็ดเตล็ด ของใช้ในบ้าน ไม่ว่าจะเป็น ช้อน ตะหลิว ตะขอแขวนผ้า กล่องเอนกประสงค์ และอื่นๆ อีกมากมาย เป็นของใช้ที่แทบทุกบ้านจะต้องมีใช้ประจำ จึงมั่นใจได้เลยว่านำเข้ามาแล้วจะขายได้แน่นอน
 7. กระเป๋า – ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มๆ สาวๆ ก็ต้องมีกระเป๋าคู่ใจกันทั้งนั้น โดยพี่จีนก็ผลิตกระเป๋าออกมาได้เท่ เก๋ โดนใจคนไทยสุดๆ มีให้เลือกหลายสไตล์ มีคุณภาพสูง ทนทาน ซื้อครั้งเดียวใช้ได้นานเป็นปี ที่สำคัญราคาถูกสุดๆ
 8. อุปกรณ์เสริมความงาม – สาวๆ กับอุปกรณ์เสริมความงามต้องเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ดั่งวลีที่ว่า ผู้หญิงอย่าหยุดสวย ดังนั้นอุปกรณ์เสริมความงามจึงเป็นสินค้านำเข้าที่ขายดีมาก นำเข้ามาเท่าไหร่ก็ขายหมด ยิ่งนำเข้าจากจีนยิ่งตอบโจทย์เป็นอย่างมาก
 9. อะไหล่รถ – คนไทยชอบแต่งรถเป็นชีวิตจิตใจ ดังนั้นบรรดาอะไหล่รถนี่แหละที่นำมาขายแล้วได้ราคาดีมาก โดยหากนำเข้ามาจากต่างประเทศจะมีราคาถูกกว่าเป็นเท่าตัว แล้วนำมาขายได้ในราคาสูงอีกด้วย
 10. สินค้าแม่และเด็ก – สินค้าแม่และเด็ก เป็นกลุ่มที่ตอบโจทย์บรรดาแม่ๆ เป็นอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็นของใช้สำหรับคุณแม่ หรือของใช้เด็กอ่อน รวมถึงเสื้อผ้าสวยๆ น่ารักๆ ก็มีให้นำเข้ามาขายอย่างครบครัน
 11. อุปกรณ์สัตว์เลี้ยง – ถูกใจคนรักสัตว์ที่สุด กับอุปกรณ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่มีราคาย่อมเยา เลือกซื้อเลือกหามาให้กับเจ้านายตัวโปรดของคุณได้เลย โดยสินค้าทุกชิ้นล้วนมีคุณภาพชัวร์
 12. รองเท้าแฟชั่น – ไอเทมที่ขาดไม่ได้อีกหนึ่งอย่างก็คือรองเท้าแฟชั่นนั่นเอง นำเข้ามาได้เลยหลากหลายแบบ เพราะทุกคนย่อมมีรองเท้ามากกว่า 1 คู่แน่ๆ โดยรองเท้าจากต่างประเทศมักจะมีดีไซน์สวย ทนทาน และเข้ากับเทรนด์ที่นิยมสุดๆ
 13. เหล็ก – เหล็ก นำมาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ซึ่งในบ้านเรามีเหล็กไม่มาก จึงนิยมนำเข้าจากต่างประเทศเพื่อมาขายในไทย ช่วยลดต้นทุนได้เยอะ และทำกำไรได้ดี
 14. อุปกรณ์ไฟฟ้า – อุปกรณ์ไฟฟ้า เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน และอื่นๆ ล้วนนำเข้าจากต่างประเทศได้ทั้งสิ้น และยังจัดเป็นอีกหนึ่งประเภทสินค้านำเข้าที่ขายดีอีกด้วย
 15. ผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติก – ต่างประเทศขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์ที่ทำจากพลาสติก โดยผ่านกระบวนการที่ได้มาตรฐาน ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีความปลอดภัย นำมาใช้งานได้คุ้มค่า จึงนิยมนำเข้ามาในไทยเช่นกัน
 16. เครื่องมือทางการแพทย์ – เครื่องมือ อุปกรณ์ทางการแพทย์ที่จำเป็น มีคุณภาพสูง ได้มาตรฐาน ผ่านการทดสอบความปลอดภัยก่อนนำเข้ามาใช้ในทางการแพทย์ของใคร
 17. ก๊าซธรรมชาติ – นอกจากน้ำมันดิบแล้ว ก๊าซธรรมชาติก็เป็นอีกหนึ่งสินค้านำเข้ายอดนิยมด้วยเช่นกัน เพราะจำเป็นต่อการใช้งาน ทั้งกับยานพาหนะและอื่นๆ เมื่อนำเข้ามาจากต่างประเทศจะมีราคาถูกกว่า
 18. อุปกรณ์กีฬา – นำเข้าอุปกรณ์กีฬาทุกชนิด เช่น ลูกบอล ลูกวอลเลย์ ตาข่าย รองเท้ากีฬา เสื้อผ้ากีฬา ฯลฯ ทั้งหมดนี้สามารถนำเข้าจากจีนได้ โดยมีคุณภาพไม่แพ้ที่อื่นเลยทีเดียว
 19. สินค้าตกแต่งบ้าน – สำหรับใครที่เป็นสายตกแต่งต้องชอบแน่นอน เพราะมีอุปกรณ์สำหรับตกแต่งสวยๆ เพียบ ไม่ว่าจะเป็นสไตล์โมเดิร์น ยุโรป และมีครบครันทั้งโซฟา กรอบรูป โคมไฟตั้งโต๊ะ อื่นๆ อีกเพียบ
 20. เครื่องจักรไฟฟ้า – เครื่องจักรไฟฟ้า อุปกรณ์เครื่องมือสำหรับอุตสาหกรรม โรงงานขนาดใหญ่ โดยเป็นสินค้าที่ได้มาตรฐาน ปลอดภัย นำเข้ามาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ

นําเข้าของจากจีน สั่งของจากจีน นึกถึงเรา Theonecargo

สำหรับใครที่ต้องการนำเข้าสินค้าจากจีน ถ้าไม่อยากยุ่งยากกับการดำเนินการด้วยตนเอง ต้องนึกถึงเรา Theonecargo เรามีบริการรับนำเข้าสินค้าด้วยค่าบริการที่ถูกสุดๆ ไม่ว่าคุณจะนำเข้าแบบปลีก หรือเหมาเป็นกิโล ทั้งยังสามารถฝากสั่งสินค้าจาก ร้านขายของจีน ได้อีกด้วย

โดยเรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญภาษาจีนโดยเฉพาะ สามารถสั่งสินค้าจากจีนให้กับคุณได้อย่างถูกต้องตามที่ต้องการ ทำให้คุณไม่ต้องมาเสียเวลากับการนั่งแปลภาษาด้วยตัวเอง และไม่ต้องกังวลว่าจะสั่งผิดอีกด้วย ซึ่งเราจะนำเข้าสินค้าจากจีนพร้อมจัดส่งให้ถึงบ้านอย่างรวดเร็วทันใจ ไม่ต้องรอนาน พร้อมมีบริการให้คำปรึกษาฟรี สนใจทักมาได้เลย

คาร์โก้คืออะไร มีความสำคัญยังไงไปดูกัน
คาร์โก้คืออะไร มีความสำคัญยังไงไปดูกัน ในโลกที่เชื่อมโยงกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน การเคลื่อนย้ายสินค้าได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ที่สามารถข้า...
อ่านเพิ่มเติม
shipping คืออะไร ทำไมคนถึงให้ความนิยม
shipping คืออะไร ทำไมคนถึงให้ความนิยม โลกในปัจจุบันทำให้การค้าขายสามารถทำได้ในวงกว้างมากขึ้น เพิ่มโอกาสทางการค้าและการทำกำไร ด้วยเครื่องไม้เ...
อ่านเพิ่มเติม
cargo เทคนิคการจัดการขนส่งสินค้ามูลค่าสูง ให้ปลอดภัยไร้กังวล
cargo เทคนิคการจัดการขนส่งสินค้ามูลค่าสูง ให้ปลอดภัยไร้กังวล สำหรับการขนส่งสินค้า สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคือความปลอดภัยในการขนส่ง เริ่มตั้งแต่...
อ่านเพิ่มเติม