cargo thailand 5เทคนิคไอเดียของการขายของออนไลน์

cargo thailand 5เทคนิคไอเดียของการขายของออนไลน์

cargo thailand 5เทคนิคไอเดียของการขายของออนไลน์ ขายอะไรดี ขายยังไงให้ปัง ออเดอร์รัวๆ บอกเลยว่าไม่ยาก ในยุคที่หลายคนเริ่มมองหารายได้เสริม อาชีพขายของออนไลน์เป็นตัวเลือกแรกเพราะลงทุนไม่สูง ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้านก็ได้ สามารถทำควบคู่ไปกับงานประจำได้ด้วย นิยมสั่งของจากจีนมาขายเพราะต้นทุนต่ำ ขายได้กำไรดี เอาเป็นว่าอยากขายของออนไลน์แต่ไม่รู้จะขายอะไร เรามีไอเดียมาฝาก รวมถึงจะมาแชร์เทคนิคขายของออนไลน์ให้ยอดขายพุ่งกระฉูดด้วย

cargo thailand

cargo thailand ขายของออนไลน์อะไรดี

ขายสินค้าออนไลน์อะไรดี เลือกไม่ถูกเลยเพราะมีสินค้าเยอะแยะมากมาย หลายหมวดหมู่ให้เลือก เช่น สินค้าแฟชั่น กระเป๋า เสื้อผ้า เครื่องประดับ รองเท้า สินค้ากลุ่มอุปกรณ์ไอทีหรืออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ของใช้ในบ้าน ของตกแต่งบ้าน เครื่องสำอาง สกินแคร์ ของเล่นเด็ก สินค้ายานยนต์ อาหารเสริม ของกิน ฯลฯ ขายสินค้าในกระแสก็ดี หรือจะขายสินค้าที่เราถนัดก็โดน ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคุณ

หรือจะขายสินค้าหลายๆอย่าง ยิ่งนำเข้าสินค้ามาจากจีน สั่งผ่านชิปปิ้ง Theonecargo ยิ่งง่าย ใช้บริการฝากสั่ง + นำเข้า นำเข้าแบบปลีก แบบกิโล หรือจะนำเข้าแบบเหมาตู้คอนเทนเนอร์ก็คุ้ม

5 เทคนิคการขายของออนไลน์

  1. เช็คงบประมาณที่มีก่อน – งบประมาณที่มี สำคัญมาก แทนที่จะถามตัวเองว่า ขายอะไรดีในออนไลน์เปลี่ยนมาถามตัวเองใหม่ว่า มีทุนเท่าไหร่ จากนั้นค่อยไปมองหาสินค้าที่เหมาะสมกับงบประมาณที่มี ยิ่งถ้าต้องสต็อกสินค้าเยอะๆ ยิ่งต้องใช้เงินลงทุนสูง ไม่แนะนำสำหรับคนที่ยังไม่มีประสบการณ์ ถ้าได้กำไรค่อยนพกำไรมาต่อยอดได้ ขายแบบค่อยเป็นค่อยไป จะได้ไม่เจ็บหนัก
  2. หาไอเดียจากคู่แข่ง – บางคนไม่มีประสบการณ์ในการขายของออนไลน์เลย พอขายไม่ดีเริ่มท้อแท้ สิ้นหวังหมดกำลังใจ ก่อนจะลงมือขายของออนไลน์ต้องถามตัวเองก่อนว่า คุณมีความพร้อมมากแค่ไหน รวมถึงมีความเข้าใจเรื่องการขายของออนไลน์มากแค่ไหนด้วย ขายของออนไลน์ต้องมีเวลามากพอ ต้องคอยตอบแชทลูกค้า แพ็คของส่ง วางแผนกลยุทธ์การขายที่ดี แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้น คุณสามารถหาไอเดียจากคู่แข่งเอามาปรับเปลี่ยนและทำให้ดีกว่าคู่แข่งได้
  3. หาแหล่งขายส่งราคาถูก – ขายของออนไลน์เคยสงสัยไหมว่า พ่อค้าแม่ค้าเอาสินค้ามาจากไหน ทำไมบางร้านขายราคาถูกมากๆ ส่วนใหญ่จะนำเข้าสินค้ามาขายจากจีนเพราะราคาถูก ประหยัดต้นทุน เอามาขายได้กำไรดี สินค้าจากจีนมีให้เลือกมากมายหลายหมวดหมู่ บางคนไปสั่งของจากเว็บจีนแต่ไม่มีภาษาไทยหรือภาษาอังกฤษ แนะนำสั่งผ่าน Theonecargo เว็บสั่งของจากจีน อันดับ 1 ง่ายกว่า

Theonecargo แนะนำไอเดียสินค้าขายดีในออนไลน์

  • เสื้อผ้าแฟชั่น – สินค้าขายดีแต่มาเร็วไปเร็วเปลี่ยนแปลงตามเทรน หรือได้รับความนิยมตามกระแส ดังนั้นจะต้องติดตามข่าวสารให้ดี อัพเดทเทรนใหม่อยู่เสมอ อย่างเช่น เทรนเสื้อผ้าที่เปลี่ยนไปตามซีรี่ย์จีนที่มาแรงในช่วงเวลานั้นๆ ติ่งซีรี่ย์มักจะซื้อเสื้อผ้าแฟชั่นตามตัวละครที่ตัวเองชื่นชอบ
  • สกินแคร์และเครื่องสำอาง – ถ้าไม่รู้จะขายอะไรดีออนไลน์ ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สกินแคร์รวมถึงเครื่องสำอางเป็นสินค้ายอดฮิต ขายดีแน่นอนเพราะคนยุคใหม่มักจะให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกเป็นพิเศษ บุคลิกต้องดีอยู่เสมอ ประมาณว่าเสื้อผ้าหน้าผมต้องพร้อม
  • อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ – หนึ่งในสินค้าน่าขายออนไลน์นอกจากคนสมัยนี้จะให้ความสำคัญเรื่องภาพลักษณ์ภายนอกแล้วยังไม่ละเลยที่จะดูแลสุขภาพภายใน อาหารเสริมเพื่อสุขภาพจึงเป็นสินค้าน่าขาย สำหรับคนงบน้อยอาจเริ่มต้นด้วยการไปสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายแบบไม่สต๊อกสินค้า
  • สินค้าไอที – ขายของอะไรดีออนไลน์ สินค้า IT ขายดีแน่นอน ในโลกที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทกับเรามากขึ้น สินค้าไอทีจึงเป็นที่ต้องการมากขึ้นด้วย เช่น โน๊ตบุ้ค สมาร์ทโฟน แทปเล็ต พาวเวอร์แบงค์ กล้องถ่ายภาพ ฯลฯ รวมถึงสินค้า Gadget อย่างเช่น ขาตั้งกล้อง สายชาร์จมือถือ หูฟัง นาฬิกาสมาร์ทวอทช์ เป็นต้น 
  • ของเล่นเด็ก – สินค้าที่น่าขายออนไลน์ อย่ามองข้ามของเล่นเด็ก เป้าหมายไม่ใช่แค่เด็กแต่รวมถึงผู้ปกครอง บางครั้งคุณพ่อคุณแม่ต้องการหาของเล่นเด็กเพื่อเสริมไปพัฒนาการให้กับเด็กๆ ลงทุนขายของเล่นเด็กต้นทุนไม่สูง ขายผ่านช่องทางออนไลน์ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน  เปิดร้านใน Shopee  เปิดเพจ Facebook, , Lazada, Tiktok ฯลฯ

คาร์โก้คืออะไร มีความสำคัญยังไงไปดูกัน
คาร์โก้คืออะไร มีความสำคัญยังไงไปดูกัน ในโลกที่เชื่อมโยงกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน การเคลื่อนย้ายสินค้าได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ที่สามารถข้า...
อ่านเพิ่มเติม
shipping คืออะไร ทำไมคนถึงให้ความนิยม
shipping คืออะไร ทำไมคนถึงให้ความนิยม โลกในปัจจุบันทำให้การค้าขายสามารถทำได้ในวงกว้างมากขึ้น เพิ่มโอกาสทางการค้าและการทำกำไร ด้วยเครื่องไม้เ...
อ่านเพิ่มเติม
cargo เทคนิคการจัดการขนส่งสินค้ามูลค่าสูง ให้ปลอดภัยไร้กังวล
cargo เทคนิคการจัดการขนส่งสินค้ามูลค่าสูง ให้ปลอดภัยไร้กังวล สำหรับการขนส่งสินค้า สิ่งแรกที่ทุกคนนึกถึงคือความปลอดภัยในการขนส่ง เริ่มตั้งแต่...
อ่านเพิ่มเติม