fast cargo มาตรฐานชั้นนำ ขนส่งรวดเร็วที่สุด

fast cargo มาตรฐานชั้นนำ ขนส่งรวดเร็วที่สุด

fast cargo มาตรฐานชั้นนำ ขนส่งรวดเร็วที่สุด ทุกวันนี้อุตสาหกรรมการนำเข้าส่งออก เรียกได้ว่าเติบโตขึ้นอย่างมาก เช่น การนำเข้าสินค้าประเภทอุปโภคบริโภค โดยเฉพาะสินค้าที่มาจากจีน และเชื่อว่าหลายๆคนที่สั่งสินค้าจากจีน จะต้องพบเจอกับอุปสรรคในเรื่องการส่งช้า ภาษา สินค้าเสียหาย ติดต่อก็ยากและปัญหาอื่นๆอีกมากมาย

แต่ในวันนี้อุปสรรคเหล่านั้นจะหมดไป เพียงแค่คุณใช้บริการการเข้าสินค้าจากจีนด้วย Theonecargo ชิปปิ้งบริการนำเข้าสินค้าจากจีนอย่างมืออาชีพ ที่เปิดให้บริการมากกว่า 10 ปี ด้วยการบริการอย่างครบวงจรไม่ว่าจะเป็นบริการทางด้านการขนส่งโดยทางรถ ทางเรือ บริการขนส่งแบบเหมาตู้ การบริการล่ามแปลภาษา การติดต่อประสานงานกับโรงงาน และบริการอื่นๆอีกมากมาย ทางเราก็มีพร้อมให้บริการ รับรองได้เลยว่าคุณจะได้รับความสะดวกตั้งแต่เริ่มกดสั่งซื้อ จนสินค้ามาส่งถึงมือคุณ

fast cargofast cargo บริการคลอบคลุมมากที่สุด

สำหรับการบริการของ Theonecargo นั้น เรียกได้ว่าเรามีบริการที่ครอบคลุมมาก มีการบริการตั้งแต่ การส่งสินค้าทางรถ ทางเรือ สำหรับการส่งสินค้าทางรถจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วัน และการขนส่งทางเรือใช้เวลา 15-20 วัน บริการเหมาตู้คอนเทนเนอร์สำหรับการนำเข้าสินค้าที่มีปริมาณมาก ซึ่งเป็นการนำเข้าแบบถูกต้องตามกฎหมาย สามารถลงข้อมูลในระบบบัญชีได้ การจัดทำ From-E การประสานงานกับโรงงาน การดำเนินพิธีการศุลกากร การฝากชำระค่าสินค้าไปจีน และการชำระเงินผ่านทางออนไลน์อย่างทางวีแชท

ตลอดจนการบริการล่ามแปลภาษา เพื่อให้การติดต่องานของคุณสะดวกมากขึ้นไปอีก และนอกจากนี้ เพื่อเป็นการยกระดับบริการนำเข้าสินค้าจากจีน ให้ถึงจุดหมายปลายทางที่ไทย ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวดเร็วเเละครบวงจรมากขึ้น ทำให้คุณสามารถเข้าถึงการบริการของเราได้ง่ายมากขึ้นด้วย Application tracking สินค้าของเรา เพียงแค่ปลายนิ้ว คุณก็สามารถตรวจสอบสถานะสินค้าด้วยตนเองได้ทุกที่ทุกเวลา ได้อย่างสะดวกและรวดเร็ว

โดยการใช้งานแอป ลูกค้าสามารถติดตามสถานะขนส่งสินค้าจากจีน ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบ Real time ทุกวัน สามารถตรวจสอบได้ทั้งผู้รับและผู้ส่ง, แจ้งสถานการณ์ขนส่งอัตโนมัติ, เช็คสถานะสินค้าจนถึงมือผู้รับ อัพเดทสถานะการชำระเงิน แชทกับพนักงานผ่าน Live Chat และคำนวณค่าขนสินค้าจากจีน ทำให้คุณวางแผนจัดการสต็อกสินค้าได้ง่ายขึ้น

เราให้ความสำคัญเรื่องการบริการให้แก่ธุรกิจของลูกค้าเหนือสิ่งอื่นใด โดยยึดแนวคิดการสร้างการบริการที่ครอบคลุมและครบวงจร (One Stop Service) เพื่อให้ลูกค้าเกิดความพึงพอใจสูงสุด ด้วยเจตจำนงที่มุ่งมั่นในการทำหน้าเปรียบเสมือนพาร์ตเนอร์ด้านโลจิสติกส์ พร้อมจะมาเติมเต็มภาพรวมของธุรกิจของลูกค้าให้ประสบความสำเร็จสูงสุด

พร้อมที่จะนำเสนอสิ่งที่ดีที่สุด การบริการที่ยอดเยี่ยมที่สุด เทคโนโลยีด้านโลจิสติกส์ที่ดีที่สุด รวมถึงระบบมาตรฐานด้านต่างๆ ที่เป็นเลิศและทันสมัย เพื่อให้ได้รับความเชื่อมั่นและการยอมรับให้เป็นที่ปรึกษาในการบริการนำเข้าสินค้าจีน-ไทย ที่ลูกค้าไว้วางใจในการทำธุรกิจในประเทศไทย

ขนส่ง คาร์โก้ ความสำคัญและกระบวนการขนส่งสินค้า
ขนส่ง คาร์โก้ ความสำคัญและกระบวนการขนส่งสินค้า ในโลกที่เชื่อมโยงกันเป็นอย่างมากในปัจจุบัน การเคลื่อนย้ายสินค้าได้อย่างรวดเร็วและราบรื่น ที่ส...
อ่านเพิ่มเติม
เครื่องบิน ขนส่ง สินค้าที่ต้องดูแลเป็นพิเศษหากขนส่งทางเครื่องบิน
เครื่องบิน ขนส่ง สินค้าที่ต้องดูแลเป็นพิเศษหากขนส่งทางเครื่องบิน การขนส่งทางเครื่องบิน Air Cargo เป็น การขนส่งที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพร...
อ่านเพิ่มเติม
shipping cargo รับนำเข้าสินค้าจีน ตอบโจทย์ความง่าย สะดวกทุกการสั่งซื้อ
shipping cargo รับนำเข้าสินค้าจีน ตอบโจทย์ความง่าย สะดวกทุกการสั่งซื้อ ต่อไปนี้การนำเข้าสินค้าจากประเทศจีนจะไม่ใช่เรื่องที่ยุ่งยากอีกต่อไป เ...
อ่านเพิ่มเติม